07:58, 19/04/2019

Nhận định bóng đá Racing Club vs Libertad Asuncion, 05h15 ngày 02/11 (Tứ kết Copa Sudamericana 2017)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
Lật ngược tình thế: Thua cách biệt tối thiểu ở lượt đi giúp Racing Club có cơ hội lớn để giải quyết trận tứ kết khi được về Argentina...
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Racing Club thua 6/7 trận gần đây theo châu Á nhưng thắng 4/6 trận sân nhà gần nhất.
+Libertad Asuncion thua 5/7 trận vừa qua theo châu Á, thua 3/4 trận sân khách.
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Lưới rung hiệp 1: 2 trận gần đây của Racing Club và 5 trận vừa qua của Libertad Asuncion có bàn thắng được ghi trong hiệp 1. Trận lượt đi giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

Nhận định bóng đá Racing Club vs Libertad Asuncion, 05h15 ngày 02/11 (Tứ kết Copa Sudamericana 2017) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Lợi thế sân bãi đang là chìa khoá giúp Racing Club làm nên lịch sử tại Copa Sudamericana. Nếu ở vòng sơ loại, Racing Club thắng như chẻ tre trước các “cửa dưới” thì khi tiến sâu hơn, lợi thế sân bãi đã giúp họ giải những bài toán khó. Ở vòng 1/8, dù phải đối mặt với ƯCV nặng ký nhất cho chức vô địch là Corinthians nhưng Racing Club vẫn vượt khó thành công khi có được trận hoà chiến thuật 0-0 ở trận lượt về tại Argentina, qua đó giành vé đi tiếp nhờ luật bàn thắng sân khách. Nên nhớ đây là lần đầu tiên Racing Club làm được điều này tại Copa Sudamericana và họ đang hừng hực khí thế trong tư thế của kẻ đi chinh phục.
 
 
Mặc dù để thua ở lượt đi song cơ hội để Racing Club lật ngược thế cờ vẫn còn nguyên. Sở dĩ nhận định như thế bởi Libertad Asuncion không còn giữ được sự ổn định ở khoảng thời gian này. Trong 11 trận vừa đấu thì có tới 8 trận Libertad Asuncion không thể thắng. Khi mất lợi thế sân bãi, Libertad Asuncion thậm chí còn còn màn trình diễn tệ hơn khi không thắng 6/7 trận xa nhà mới đây, thua 3/5 trận gần nhất. Tại Copa Sudamericana, “căn bệnh” sợ xa nhà cũng luôn ám ảnh Libertad Asuncion. Thống kê cho thấy 11 trận rời Paraguay gần đây thì có tới 9 trận đội bóng này không thể hoàn thành mục tiêu 3 điểm. Đặc biệt, Libertad Asuncion chưa có nổi 1 điểm nào khi phải đến làm khách tại Argentina trong khuôn khổ Copa Sudamericana (thua 3 trận liên tiếp).
 
Kịch hay đang chờ Libertad Asuncion tại Presidente Juan Domingo Perón!
 

CHỌN: Racing Club -3/4

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật