05:48, 23/06/2018
Loading...

Nhận định bóng đá Marseille​ ​vs​ ​Konyaspor, 02h05 ngày 15/09 (Bảng I Europa League 2017/18)

Anh Sơn / Thể Thao Ngày Nay
Giận cá chém thớt: Lòng tự tôn của Marseille đang bị xúc phạm khi 2 vòng liên tiếp ở Ligue 1 họ phải nếm trải cay đắng...
 

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

+Marseille​ ​có sự trở lại của Gustavo. ​Konyaspor thiếu Abdou Traoré.
+Marseille​ ​thắng 3/5 trận sân nhà gần đây theo châu Á.
+​Konyaspor không thắng 3/4 trận vừa qua theo châu Á, không thắng 2 trận sân khách.
 

THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

Lưới rung hiệp 1: 5 trận gần đây của Marseille và 9/10 trận vừa qua của Konyaspor có bàn thắng được ghi trong hiệp 1.

Nhận định bóng đá Marseille​ ​vs​ ​Konyaspor, 02h05 ngày 15/09 (Bảng I Europa League 2017/18) ảnh 1
 

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Nếu trận thua trước Monaco có thể xem là tai nạn thì thất bại mới đây ngay trên sân nhà trước Rennes đã động chạm tới lòng tự trọng của Marseille. Chẳng những đội bóng thành phố cảng bị ngắt mạch 13 trận bất bại trên sân nhà trước đó mà việc để cho “cửa dưới" như Rennes đánh bại với trận thua cách biệt 2 bàn là điều không thể chấp nhận được với kẻ “có số có má” như Marseille. Mọi ấm ức dồn nén suốt khoảng thời gian đã qua sẽ được đổ hết lên đầu Konyaspor.
 
 
So với Rennes, Konyaspor thậm chí còn kém vài bậc. Đội bóng này còn đang lâm vào khó khăn khi bộ khung vẫn chưa hoạt động 1 cách trơn tru. Sau 4 trận mới đấu thì có tới 3 trận đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ không thể thắng, thua 3 trận. Hơn nữa căn bệnh sợ xa nhà của Konyaspor dường như vẫn chưa thuyên giảm ở mùa giải này. 2 thất bại liên tiếp trên sân khách ở mùa giải này của Konyaspor đã kéo dài mạch trận không thắng của họ lên tới con số 7, thua 4 trận gần nhất. Màn trình diễn nghèo nàn đó khiến đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ không được trông chờ nhiều khi ra châu Âu.
 
Với Rennes, họ có thể gây bất ngờ trước Marseille 1 phần cũng bởi 2 đội đã quá quen lối chơi của nhau. Trong 1 ngày đẹp trời, Rennes vẫn có thể “bắt bài” được Marseille. Song với Konyaspor lại hoàn toàn khác. Thua kém về thực lực, các vị khách cũng không hề biết gì về Marseille, đó là rào cản lớn để họ có thể làm nên bất ngờ trước “cửa trên” này. Hơn nữa, tại Europa League, Konyaspor cũng chẳng khác nào anh thợ học việc. Mùa trước mới là lần đầu tiên đội bóng này có mặt ở Europa League và ký ức về lần đầu với Konyaspor không được tốt đẹp khi họ để thua tới 5 và chỉ hoà 1 ở 6 trận ở vòng bảng, và sớm bị loại. Trong bối cảnh đó, khả năng để đại diện Thổ Nhĩ Kỳ sống sót trước cơn giận dữ của đội bóng thành phố cảng là không nhiều.
 

CHỌN: Marseille -1 1/2

TƯ VẤN TRỰC TIẾP - hôm nay chuyên gia chọn trận ngon <Click ngay>

Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật
Loading...
Loading...
Tỉ lệ live
FT
0 : 1 1/2
0.92
0.98
2 3/4
0.97
u
0.91
Bảng xếp hạng: Cúp C2 Châu Âu
Bảng I
Đội bóng Trận Điểm Hiệu số
1 Konyaspor 0 0 0
2 Marseille 0 0 0
3 Salzburg 0 0 0
4 Vitória Guimarães 0 0 0
Loading...